AN NINH - QUỐC PHÒNG
Ra mắt mô hình Công an hưu trí Tổ 1 tham gia bảo đảm an ninh trật tự
17/09/2021 12:00:00

Sáng ngày 15/9, tại Hội trường UBND xã Nam Tân đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình "công an hưu trí tổ 1 tham gia bảo đảm an ninh trật tự" gồm 3 xã Nam Tân, Nam Hưng và Hợp Tiến

   Tham gia mô hình có 12 thành viên là các cán bộ công an đã nghỉ hưu hiện đang sinh sống trên địa bàn 3 xã Nam Tân, Hợp Tiến và Nam Hưng. Đây là những người đã từng công tác nhiều năm trong ngành công an, có hiểu biết sâu sắc về pháp luật, tinh thông nghiệp vụ, am hiểu tâm lý tội phạm.
 
 
 Đ/c Vũ Đức Trung Phó trưởng Công an huyện tặng hoa chúc mừng
 
 
Đ/c Bùi Hữu Chỉnh Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã tặng hoa chúc mừng 
 
   Được thành lập và đi vào hoạt động, các thành viên tham gia mô hình đã ký giao ước thi đua và quy chế hoạt động. Trong đó xác định tiếp tục phát huy truyền thống của lực lượng Công an nhân dân trong giữ gìn an ninh Quốc gia, trật tự an toàn xã hội. Tích cực, thường xuyên phối hợp tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương; nâng cao tinh thần cảnh giác, chủ động tự quản, tự phòng ngừa, bảo vệ tài sản. Tích cực tham gia phòng ngừa, đấu tranh, cung cấp thông tin về tội phạm và tệ nạn xã hội cho lực lượng công an chính quy. Tham mưu cho lực lượng công an và cấp ủy, chính quyền giải pháp giải quyết những vấn đề nổi cộm, liên quan đến an ninh trật tự và các đối tượng trong diện quản lý ngay tại cơ sở. Chủ động tham gia quản lý, cảm hóa, giáo dục những người lầm lỗi tại cộng đồng dân cư, tạo điều kiện để họ tái hòa nhập cộng đồng. Phối hợp chặt chẽ với các hội, đoàn thể và chính quyền trong phát hiện, giáo dục trẻ em hư, trẻ em làm trái pháp luật, tham gia hòa giải tại cộng đồng dân cư góp phần giữ vững, ổn định chính trị, ngăn chặn, đẩy lùi các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, phòng chống dịch bệnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
 
Đại diện công an 3 xã và Tổ trưởng Công an hưu trí ký cam kết thi đua 
 
Về dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị, đ/c Vũ Đức Trung - Phó trưởng công an huyện mong muốn các đồng chí công an hưu trí tiếp tục theo dõi, nắm bắt thông tin về tình hình ANTT; hỗ trợ lực lượng Công an trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ ANTT. Chuyển tải thông tin và hướng dẫn cho nhân dân hiểu đúng về tình hình ANTT, chủ trương của lực lượng Công an để định hướng nhận thức, nâng cao tinh thần cảnh giác cho nhân dân, góp phần ổn định ANTT. Tích cực tuyên truyền, tham gia xây dựng chính sách pháp luật; giữ vững, phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND; góp phần xây dựng và giữ gìn hình ảnh “CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ”; củng cố, thắt chặt mối quan hệ tình cảm đồng chí đồng đội giữa cán bộ Công an nghỉ hưu với nhau, giữa cán bộ Công an nghỉ hưu với cán bộ, chiến sĩ đang công tác.
Thay mặt lãnh đạo địa phương, Đ/c Hoàng Văn Toan, Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã cảm ơn những đóng góp của các đồng chí công an, mặc dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn tâm huyết đối với phong trào của địa phương. Trong thời gian tới, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ để giữ vững tình hình an ninh chính trị tại địa phương, bảo vệ Đảng - Chính quyền và cuộc sống yên bình của nhân dân. 
Hội nghị đã hoàn thành các nội dung đã đề ra, kết thúc thành công tốt đẹp. 
Tin và ảnh: ĐTT xã 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1138
Trước & đúng hạn: 1138
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 16:57:26)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: HOÀNG VĂN TOAN

Địa chỉ: Nam Tân, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3794.283

Email: namtan.namsach@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 10
Tất cả: 52,524