VĂN HÓA - XÃ HỘI
Hội Người cao tuổi xã Nam Tân đăng cai tổ chức giao lưu Dân vũ - Văn nghệ 5 xã khu I
11/09/2023 11:12:01

Sáng 10/9, Hội Người cao tuổi xã Nam Tân đơn vị đăng cai đã tổ chức giao lưu Dân vũ, văn nghệ 5 xã khu I chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10. Dự chương trình giao lưu có đồng chí Hoàng Công Sáu phó Ban Đại diện Hội NCT huyện; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND các xã khu 1; cùng đông đảo hội viên người cao tuổi của 5 xã khu 1 tham gia.

Chương trình giao lưu có 23 tiết mục trong đó dân vũ 10 tiết mục và 13 tiết mục văn nghệ hát múa được Hội người cao tuổi các xã khu 1 gồm: Nam Tân, Thanh Quang, Hợp Tiến, Nam Hưng và Quốc Tuấn lựa chọn từ các câu lạc bộ dân vũ, thể thao, câu lạc bộ văn nghệ người cao tuổi.

Các tiết mục trong chương trình giao lưu đã đem đến không khí vui tươi, những lời ca, điệu múa đặc sắc, những bài nhảy dân vũ đồng đều khỏe khoắn. Đây là hoạt động để Người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, để lại ấn tượng tốt đẹp đồng thời động viên tinh thần người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích  tuổi cao, trí càng cao để con cháu noi theo.

Phát biểu khai mạc tại buổi giao lưu ông Nguyễn Văn Xây, Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã Nam Tân – Trưởng ban tổ chức chương trình giao lưu cho biết: “Hoạt động Dân vũ – Văn nghệ là món ăn tinh thần không thể thiếu của người cao tuổi, Người cao tuổi dù ban ngày bận rộn nhiều công việc và khá là mệt nhọc nhưng tối đến vẫn hồ hởi trở về trung tâm văn hoá của các thôn để luyện tập dân vũ và văn nghệ. Được luyện tập, trò chuyện vào các buổi tối ở trung tâm văn hoá của thôn, nhất là được đi giao lưu là một niềm vui, niềm phấn khởi và cảm thấy tinh thần sáng khoái hơn, sức khoẻ được cải thiện hơn nhiều . Chính vì điều đó mà BCH Hội NCT 5 xã khu I thấy rõ trách nhiệm của mình phải tích cực đẩy mạnh hoạt động dân vũ văn nghệ trong toàn khu nhằm tạo cho Người cao tuổi “sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc” Thúc đẩy các phong trào thi đua, các mặt hoạt động của hội ngày càng có kết quả cao hơn”.

 
 

Kết thúc chương trình giao lưu Ông Nguyễn Văn Xây đã trao cờ luân lưu cho Hội Người cao tuổi xã Nam Hưng đơn vị đăng cai tổ chức năm 2024.

Sau đây là một sô hình ảnh của buổi giao lưu:

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

TIN VÀ ẢNH: CTV

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1508
Trước & đúng hạn: 1508
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2023 11:36:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: HOÀNG VĂN TOAN

Địa chỉ: Nam Tân, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3794.283

Email: namtan.namsach@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 11
Tất cả: 54,447