TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội Nông dân xã Nam Tân tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình Tổ hội nông dân nghề nghiệp sản xuất và tiêu thụ cà chua an toàn thôn Quảng Tân
07/12/2021 08:24:46

Với mục đích đoàn kết, tập hợp các hội viên nông dân thuộc cùng một lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và tổ chức các hoạt động nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hội viên phát triển kinh tế gia đình, nâng cao thu nhập.

Sáng ngày 01/12/2021 Hội Nông dân xã Nam Tân vừa tổ chức Hội nghị ra mắt mô hình Tổ hội nông dân nghề nghiệp sản xuất và tiêu thụ cà chua an toàn thôn Quảng Tân, tổ hội có 9 thành viên, được BTV Hội Nông dân xã chỉ định Tổ Hội trưởng, Tổ Hội phó, kế toán, thư ký và các thành viên.

 

Tại Hội nghị các tổ viên đã được nghe và nhất trí biểu quyết 100% với quy chế và kế hoạch hoạt động của tổ hội, đồng thời cũng có những kiến nghị, đề xuất với Hội xã và Hội cấp trên cần quan tâm hướng dẫn cho tổ hội về kỹ thuật tự ghép cây cà chua trên gốc cây cà tím, tích cực chuyển giao KHKT hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh, đặc biệt là bệnh héo xanh héo rũ trên cây cà chua, đồng thời cần quan tâm kết nối để tìm đầu ra tiêu thụ cho sản phẩm cà chua.

 

Cũng tại Hội nghị thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã đồng chí Trịnh Đại Dương; Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo “ Đối với Hội Nông dân xã cần quan tâm, bám sát vào hoạt động của tổ hội, xây dựng kế hoạch chuyển giao KHKT, hướng dẫn quy trình trồng cà chua an toàn cho các tổ viên, đề nghị với huyện hội, tỉnh hội hỗ trợ cho vay vốn để phát triển sản xuất. Đối với tổ hội cần bám sát vào Quy chế để hoạt động, tổ chức tốt sinh hoạt định kỳ và sơ tổng kết để rút kinh nghiệm. Hàng năm phải tổ chức kết nạp tổ viên mở rộng sản xuất và sản xuất phải đảm bảo đúng quy trình trồng cà chua an toàn”.

 Ngay sau khi kết thúc Hội nghị, tổ hội được cán bộ Trung tâm giới thiệu việc làm và hỗ trợ nông dân tỉnh chuyển giao hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây cà chua.
 
TIN VÀ ẢNH: HỘI NÔNG DÂN XÃ
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 760
Trước & đúng hạn: 760
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/06/2023 04:46:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: HOÀNG VĂN TOAN

Địa chỉ: Nam Tân, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3794.283

Email: namtan.namsach@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 4
Tất cả: 49,849