TIN TỔNG HỢP KHÁC
HỘI NÔNG DÂN XÃ TỔ CHỨC TẬP HUẤN CHUYỂN GIAO KHKT TRỒNG TRỌT CHO NÔNG DÂN
06/09/2022 02:10:21

Để nâng cao chất lượng nguồn lực trong lĩnh vực nông nghiệp, nông dân, nông thôn, trong những năm qua  Đảng và Nhà nước đã có rất nhiều chính sách hỗ trợ, trong đó có các chương trình về tập huấn, đào tạo dạy nghề cho lao động nông thôn.  

Thực hiện kế hoạch của Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Hải Dương, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội Nông huyện Nam Sách, của Đảng ủy, UBND xã Nam Tân, căn cứ vào nhu cầu của hội viên nông dân, ngày 29/8/2022  Ban Thường vụ Hội Nông dân xã phối hợp với Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh, tổ chức khai giảng lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt cho 35 học viên tham dự. với các nội dung: hướng dẫn kỹ thuật trồng , chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh trên cây cà chua, cây ớt, cây dưa hấu và một số cây rau màu khác, đồng thời xuống trực tiếp ruộng trồng cây rau màu của nông dân để hướng dẫn cách nhận biết các loại sâu bệnh. Trong 2 ngày diễn ra lớp tập huấn, nhìn chung các học viên đã tích cực tham gia đầy đủ về quân số, đúng về mặt thời gian, trong lớp tích cực tham gia ý kiến phát biểu xây dựng bài.

  
 
 
 
 

Lớp tập huấn tổ chức thành công tốt đẹp, qua đây các học viên tham dự học hỏi được nhiều kiến thức kỹ thuật trồng trọt về áp dụng vào sản xuất, đồng thời cũng là những hạt nhân để tích cực tuyên truyền hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt cho các hộ nông dân không có điều kiện tham gia lớp tập huấn.

TIN VÀ ẢNH: HỘI NÔNG DÂN

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1138
Trước & đúng hạn: 1138
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:24/09/2023 17:17:48)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: HOÀNG VĂN TOAN

Địa chỉ: Nam Tân, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3794.283

Email: namtan.namsach@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 1
Hôm nay: 10
Tất cả: 52,524