AN NINH - QUỐC PHÒNG
xã Nam Tân tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường làm nghĩa vụ
12/02/2022 12:00:00

Nhằm động viên kịp thời thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, chiều ngày 11/02, xã Nam Tân đã tổ chức gặp mặt tân binh trước ngày lên đường làm nghĩa vụ.

Về dự buổi gặp mặt động viên các tân binh có đồng chí Phùng Thị Mai Anh, Bí thư Huyện đoàn-HUV phụ trách xã.

 
08 tân binh của xã Nam Tân sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Đợt giao quân lần này, xã Nam Tân có 08 thanh niên lên đường nhập ngũ, trong đó nghĩa vụ quân sự là 07 công dân và công an nghĩa vụ là 01 công dân đạt 100% chỉ tiêu được giao. Đây là những thanh niên ưu tú, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị, có sức khỏe, trình độ học vấn và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Huyện đoàn, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, Đoàn thanh niên xã đã động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh, mong muốn các tân binh phát huy truyền thống quê hương, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu trưởng thành trong quân đội và trở thành những cán bộ đầy nhiệt huyết khi xuất ngũ. Các tân binh cũng hứa quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, xứng đáng với kỳ vọng của gia đình và địa phương. Nhân dịp này Đảng ủy, UBND xã và các hội đoàn thể cũng đã tặng quà cho các tân binh lên đường nhập ngũ./.

TIN VÀ ẢNH: CTV

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 760
Trước & đúng hạn: 760
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/06/2023 04:53:27)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: HOÀNG VĂN TOAN

Địa chỉ: Nam Tân, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3794.283

Email: namtan.namsach@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 4
Tất cả: 49,849