GIÁO DỤC - Y TẾ
Trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi tổ chức tổng kết năm học 2021-2022
31/05/2022 12:00:00

Ngày 30/5, Trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi xã Nam Tân tổ chức tổng kết năm học 2021- 2022. Đồng chí Trịnh Đại Dương, ĐUV, Phó Chủ tịch UBND xã Nam Tân dự.

Năm học 2021- 2022, Trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi duy trì hoạt động dạy học gồm 15 lớp với 475 học sinh. Với sự nỗ lực, cố gắng, vượt qua tác động của dịch bệnh Covid-19, chất lượng hai mặt giáo dục của nhà trường đạt kết quả cao. Trong đó, về chất lượng giáo dục đại trà: có 473/475 = 99,6 % học sinh đạt về năng lực, phẩm chất. 330/475 = 69,5% học sinh đạt các danh hiệu được khen thưởng cuối năm.

Về kết quả giao lưu cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh, cấp quốc gia: nhà trường có 58 học sinh đạt giải tại các cuộc thi giao lưu, sân chơi trí tuệ trên mạng internet. Trong đó: Cấp Quốc gia 6 em; cấp Tỉnh 49 em; cấp huyện 3 em. Nhà trường có 19 giáo viên giỏi cấp trường; 02 giáo viên giỏi cấp huyện; 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Hải, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi trình bày báo cáo tổng kết năm học

 Trong năm học, nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động tập thể, hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khoá theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm nhằm phát triển năng lực phẩm chất kỹ năng cho học sinh. Tiêu biểu như: Phối hợp với Agribank Nam Sách tặng 2 suất học bổng trị giá 3 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp bước đến trường; Phối hợp với Công an xã tổ chức hoạt động ngoại khóa “Chúng em với an toàn giao thông”…..

 

 
 
 
 
 
 
 
 Nhà trưởng biểu dương khen thưởng thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện

 

 
 

Chủ tịch Hội cựu giáo chức trao tặng học bổng cho học sinh giỏi

 

Cùng với đó, nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa, chăm lo cho học sinh trong trường, hỗ trợ tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, được sự ghi nhận đánh giá cao của ngành giáo dục và nhân dân.

Với những thành tích đạt được, Trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi đủ điều kiện đề nghị công nhận danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc, Liên đội mạnh cấp huyện.

Tại Lễ tổng kết, nhà trường đã biểu dương khen thưởng các thầy giáo, công giáo, các em học sinh có thành tích cao trong học tập rèn luyện, tổ chức Lễ tốt nghiệp cho học sinh lớp 5. Nhân dịp này, UBND xã, Đoàn Thanh niên xã, Hội cựu giáo chức xã đã trao tặng ngững suất học bổng cho học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Cũng tại buổi lễ nhà trường cũng đã bàn giao 475 em học sinh về cho đoàn thanh niên xã, để tổ chức cho các em vui chơi hoạt động hè, một học kỳ thứ 3 vui tươi bổ ích.

 
 

Đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên xã nhận bàn giao học sinh

Những thành tích nổi bật trong năm học 2021-2022 sẽ là niềm tin để các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh viết tiếp trang sử vàng truyền thống của trường Tiểu học Mạc Thị Bưởi thân yêu, xứng danh với truyền thống hiếu học của quê hương Nam Tân anh hùng, quê hương Lưỡng quốc Trạng nguyên Mạc Đĩnh Chi./.

 

TIN VÀ ẢNH: CTV

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 02 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 186
Trước & đúng hạn: 186
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:28/02/2024 06:43:31)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ NAM TÂN - HUYỆN NAM SÁCH

Trưởng Ban Biên tập: HOÀNG VĂN TOAN

Địa chỉ: Nam Tân, Nam Sách, Hải Dương

Điện thoại: 0220.3794.283

Email: namtan.namsach@haiduong.gov.vn

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0